ศิลปินหนุ่มสุดฮอท The Weeknd กับอัลบั้มแห่งปี! ที่แฟนเพลงทั่วโลกรอคอย “Beauty Behind The Madness”

ศิลปินหนุ่มสุดฮอท The Weeknd กับอัลบั้มแห่งปี! ที่แฟนเพลงทั่วโลกรอคอย “Beauty Behind The Madness”

   ศิลปินหนุ่ม R&B สุดฮอทแห่งปี THE WEEKND ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ที่แฟนเพลงตั้งตารอคอย ในชื่อ “Beauty Behind The Madness”  พร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้

   นับว่าปี 2015 เป็นปีทองที่ส่งให้ชื่อของ THE WEEKND หนุ่มวัย 25 จากแคนาดาพุ่งทะยานสู่ความเป็นซูเปอร์สตาร์อย่างแท้จริง เมื่อมีผลงานเป็นเพลงฮิตติดชาร์ท ถึง 3 เพลง ไม่ว่าจะเป็น “The Hills” , ”Earned it” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์สุดร้อนแรงแห่งปีอย่าง 50 Shades of Grey และล่าสุดศิลปินหนุ่มชาวแคนาดาคนนี้ยังมีเพลง “Can’t Feel My Face” เป็นเพลงฮิตอันดับ 1 ใน Billboard Chart อีกด้วย

   โดยในอัลบั้มสุดฮือฮาชุดนี้ THE WEEKND มีโอกาสได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชั้นแนวหน้าของวงการ ที่เรียกได้ว่าเป็นดรีมทีมแห่งยุค  ไม่ว่าจะเป็น  Stephan Moccio  ที่ร่วมงานกันในเพลง  “Earned It” , Max Martin สุดยอดโปรดิวเซอร์ ฮิตเมคเกอร์ของวงการเพลง รวมทั้ง Kanye West แร็ปเปอร์ โปรดิวเซอร์ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้ศิลปินชื่อดังมากความสามารถอย่าง   Ed Sheeran และ Lana Del Rey มาร่วมงานในอัลบั้มนี้อีกด้วย  (โดย Ed Sheeran มาร่วมแต่งและร้องในเพลง “Dark Times" ส่วนสาว Lana Del Rey ก็มาร่วมแต่งและร้องในเพลง “Prisoner") แต่หลักๆแล้ว เพลงส่วนใหญ่นั้นล้วนมาจากฝีมือสุดเฉียบของเขาเอง

   และเพื่อตอกย้ำความแรงของอัลบั้ม Beauty Behind The Madness  ที่ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในเกือบ 50 ประเทศในทั่วโลก The WEEKND เตรียมออกทัวร์ที่ใช้ชื่อว่า The Madness Fall Tour ในช่วงสิ้นปีนี้ โดยจะเริ่มต้นที่โตรอนโต ประเทศแคนาดา และไปจบที่ไมอามี่ รัฐฟลอริดา

   ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม "Beauty Behind The Madness" ได้ที่ http://getmusic.lnk.to/BeautyBehindMadnessGA

 

คลิกซื้ออัลบั้ม The Weeknd : Beauty Behind The Madness

Last update: 2015-09-22